Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Vòng tập huấn Hội thi Đầu bếp trẻ lần IX cấp thành phố năm học 2023 – 2024

Vòng tập huấn Hội thi Đầu bếp trẻ lần IX cấp thành phố năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 07/04/2024, 3 đội thi trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tham dự tập huấn hội thi “Đầu bếp trẻ” lần IX dành cho học sinh cấp THPT do Sở Giáo dục phối hợp tổ chức tại trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (số 23/8 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh). Vòng tập huấn diễn ra thu hút 180 đội thi đến từ các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp trên toàn thành phố.

Thông qua buổi tập huấn này, học sinh có những trải nghiệm thú vị về nghề đầu bếp và hơn hết là học được cách chia sẻ tình yêu thương cho gia đình thông qua những món ăn hằng ngày. Học sinh chuẩn bị sẳn sàng cho vòng chung kết chính thức được diễn ra vào ngày 13/4/2024 tại công viên văn hóa Đầm Sen.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn: