Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa xuất sắc vào vòng chung kết xếp hạng liên hoan “Chú ve con” lần thứ 26

Vào sáng ngày 18/8/2023, tiết mục văn nghệ dự thi từ đội “Lửa Trần Chuyên” của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã bùng cháy hết mình tại công viên nước Đầm Sen với sự so tài cùng nhiều đơn vị đội bạn. Các tiết mục được dàn dựng công phu và đầu tư chỉn chu được ban giám khảo đánh giá cao về mặt chuyên môn. Các tiết mục gồm:

1. Ơi cuộc sống mến thương- Tốp ca, múa minh hoạ
  2. Thành phố gì kì- Hợp ca hát múa
  3. Chợt như giấc mơ- Đơn ca nữ+ nhóm bè
  4. Thành phố tôi yêu- Tam ca nam+ múa minh hoạ
  5. Thành phố niềm tin- Toàn đoàn

Đây là niềm tự hào của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa khi chỉ mới năm thứ hai dự thi liên hoan nhóm ca khúc chú ve con nhưng tiết mục được trình diễn chất lượng và chuyên nghiệp. Điều này cũng cho thấy rằng, phong trào văn nghệ của trường hết sức lớn mạnh là môi trường để học sinh rèn luyện và cháy hết mình với đam mê.

Hãy cùng chờ đợi và cỗ vũ cho đội “Lửa Trần Chuyên” tại vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra tại công viên văn hóa Đầm Sen vào sáng ngày 26/8/2023 nhé!

Ảnh: Thầy Quang Thái