Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG CỐ GIÁO SƯ – VIỆN SĨ TRẦN ĐẠI NGHĨA MỪNG KỶ NIỆM 23 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Vào sáng ngày hôm nay (31/03/2023), Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức Lễ dâng hương Cố Giáo sư – Viện sĩ Trần Đại Nghĩa nhân kỷ niệm 23 năm ngày thành lập trường. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực Ban đại diện CMHS, Cán bộ chủ chốt, Ban Chấp hành Đoàn trường, Liên đội.
Trong suốt 23 năm thành lập, Trần Chuyên vẫn luôn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện mình để tạo nên một môi trường giáo dục tiên tiến nhất. Chào đón tuổi mới, kết quả Kì thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia, kết quả hội thi Nghiên cứu khoa học cấp thành phố, cấp quốc gia chính là món quà ý nghĩa nhất mà các bạn học sinh dành cho Trần Chuyên và góp phần phát huy giá trị học hiệu mà nhà trường đã đề ra. Hy vọng rằng, dù là tuổi hai mươi ba hay nhiều năm sau nữa, Trần Chuyên sẽ mãi là một mảnh ghép đáng nhớ của mỗi người chúng ta!
Nguồn ảnh: CLB Nhiếp ảnh – Specture