Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đạt danh hiệu Á quân tại Liên hoan nhóm ca khúc “Chú ve con” lần thứ 26

Sau những vòng thi hết sức hấp dẫn trong Liên hoan Nhóm ca khúc Chú ve con lần thứ 26, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã nổ lực hết mình và đạt được nhiều giải thưởng:
– TIẾT MỤC HÁT VỀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ẤN TƯỢNG NHẤT
– ĐƠN CA NỮ HAY NHẤT
Đặc biệt hơn, đội “Lửa Trần chuyên” đã xuất sắc chạm tay vào được danh hiệu Á QUÂN của mùa thi năm nay. Thật là một vinh dự lớn khi chỉ mới năm thứ 2 tham gia, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã đạt kết quả rất đáng tự hào, một phần cũng được góp sức từ CLB văn nghệ THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Điều này cho thấy rằng hoạt động phong trào văn nghệ của nhà trường đã ngày càng phát triển lớn mạnh.
👇Cùng điểm lại những khoảnh khắc của đội “Lửa Trần Chuyên” bùng cháy tại Chú ve con 2023 nhé!
Ảnh: CLB văn nghệ THPT chuyên Trần Đại Nghĩa https://www.facebook.com/clbvannghetdn
Ảnh: Thầy Ngô Thành Lộc, Thầy Nguyễn Quang Thái