Trang chủ Chuyên môn TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

bởi Lịch Sử Tổ

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

Nhằm mở rộng và nâng cao kiến thức về biển Đông, các hoạt động ngoại giao của Việt Nam cũng như các quốc gia liên quan về vấn đề chủ quyền biển đảo cho học sinh lớp 11, tổ Lịch sử trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức sự kiện “trò chuyện cùng chuyên gia” với vị khách mời là Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Khanh, giảng viên khoa quan hệ quốc tế, trường đại học khoa học xã hội và nhân văn vào sáng ngày 11/03/2024 tại Hội trường A.  Đậy là sự kiện nhận được sự quan tâm sâu sắc của Ban giám hiệu nhà trường và sự tham gia đầy đủ của học sinh khối 11.

Trong buổi trò chuyện, học sinh đã tiếp thu, lĩnh hội được nhiều kiến thức, những chia sẻ hữu ích cùng chuyên gia về vấn đề biển Đông và đặt nhiều câu hỏi hay và thú vị. Ngoài ra, những học sinh tham gia hoạt động còn có cơ hội nhận được một cuốn sách có chữ kí của tác giả viết về các vấn đề liên quan đến chủ quyền biển đảo của Việt Nam ở biển Đông. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện: