Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Kết quả hội thi “Đầu bếp trẻ” lần IX cấp thành phố năm học 2023-2024

Kết quả hội thi “Đầu bếp trẻ” lần IX cấp thành phố năm học 2023-2024

bởi TDN Đoàn đội
206 views
❤️‍🔥 Vào 6h30 sáng thứ 7 ngày 13/04, Câu lạc bộ Ngọt Lab đại diện trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tham gia hội thi “Đầu bếp trẻ” lần thứ IX với 3 đội thi tại Sân khấu Ngôi Sao, Công viên Văn hóa Đầm Sen.
🧭 Nội dung cuộc thi vô cùng hấp dẫn, đáng theo dõi với các đội thi tranh tài. Trong thời gian 1 tiếng, các đội thực hiện bày trí một “bữa ăn gia đình Việt” với các nguyên liệu chính mang đậm hương vị Việt Nam.
Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tham dự vòng chung kết cuộc thi Đầu bếp trẻ đã đạt 1 giải khuyến khích và 1 giải ba đầy tự hào và thuyết phục! Đã có những giọt mồ hôi, và có những giọt nước mắt khi bao công sức được đền đáp.
🍲 “Đầu bếp trẻ” là cuộc thi uy tín được tổ chức bởi Sở giáo dục với quy mô lớn trên địa bàn TP.HCM. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích để học sinh được học tập, trải nghiệm, tích lũy kiến thức mà còn là cơ hội “vàng’ để năng lực chuyên môn của các thành viên được tỏa sáng và phát triển.
Cuộc thi được sự ủng hộ, động viên nhiệt tình từ phụ huynh như một sự đồng hành giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục các em trong hành trình phát triển của bản thân.
Hoạt động câu lạc bộ tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa ngày càng được chú trọng đầu tư về chuyên môn để các bạn học sinh tham gia câu lạc bộ không chỉ có môi trường vui chơi mà còn rèn luyện thêm nhiều kĩ năng phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân. Từ đó có những định hướng phù hợp cho tương lai.
Ảnh: NgotLab Project