Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Tổng kết thi đua tháng 9

Tổng kết thi đua tháng 9

bởi admin
31 views

Tháng 9 đã trôi qua trong không khí học tập phấn khởi của một năm học mới. Trong một tháng thi đua học tập và hoạt động, thầy và trò trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ. Để động viên tinh thần của các tập thể, trong giờ sinh hoạt đầu tuần dưới cờ, Tổ chủ nhiệm đã tổng kết thi đua và trao cờ luân lưu cho các tập thể đạt thành tích cao.

Trong phần đánh giá lại một tháng hoạt động, cô Triệu Phạm Trà Mi, Tổ trưởng tổ chủ nhiệm đã nhấn mạnh những ưu điểm của học sinh toàn trường trong học tập, hoạt động phong trào, tinh thần tập thể, tác phong… Bên cạnh đó cô cũng nhắc nhở những mặt còn hạn chế để học sinh khắc phục, đồng thời phát động thi đua học tập chăm chỉ, hoạt động hăng say trong tháng 10.

Trong phần khen thưởng, Ban giám hiệu nhà trường đã trao cờ luân lưu cho các tập thể hạng nhất trong thi đua: tập thể 8A11, 9A5, 10 Chuyên Anh 3, 11 Tiếng Đức và 12 Chuyên Hóa. Hi vọng trong tháng 10 cũng như suốt năm học, thầy trò nhà trường sẽ còn đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.