Trang chủ Chuyên môn TỔ NGOẠI NGỮ – CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH NĂM 2023 CHO HỌC SINH THPT

TỔ NGOẠI NGỮ – CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH NĂM 2023 CHO HỌC SINH THPT

bởi Ngoại ngữ Tổ

Vào sáng 12/06/2023, Vòng chung kết cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh Năm 2023 cho học sinh THPT” đã diễn ra tại Thư viện Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Với chủ đề “Tầm nhìn về thực phẩm bền vững cho một xã hội không khí thải carbon”, các thí sinh trình bày bài luận của mình trong 5 phút và trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

3 học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tham dự cuộc thi đã giành được những kết quả đáng tự hào:

HỌC SINH LỚP GIẢI
Võ Ngọc Quỳnh Vy 10CA2 NHẤT (một trong bốn đại diện tham gia Chương trình Asia Youth Leaders 2023 tại Nhật Bản)
Thi Hồng Ánh Xuân 10CA1 NHÌ
Ngô Quốc An Khang 10CA3 BA

💐💐💐Chúc mừng thành tích xuất sắc của thầy và trò Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa!💐💐💐

Ban Giám khảo và các thí sinh tham dự cuộc thi

Thầy Phạm Thanh Yên (Phó Hiệu trưởng) và các học sinh đạt giải.
Từ trái sang: Võ Ngọc Quỳnh Vy, Thi Hồng Ánh Xuân và Ngô Quốc An Khang.