Trang chủ Chuyên môn TỔ NGOẠI NGỮ – CHÚC MỪNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI MÔN TIẾNG ANH KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4 LẦN THỨ XXVIII NĂM 2024

bởi Ngoại ngữ Tổ

Nhằm tạo sân chơi học thuật dành cho học sinh (HS) chuyên và tạo điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy môn chuyên giữa các tỉnh thành ở khu vực phía Nam, Kỳ thi Olympic truyền thống 30 tháng 4 lần thứ XXVIII năm 2024 đã diễn ra từ ngày 06 – 07/04/2024 tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Thành phố Vũng Tàu). Sau những nỗ lực rèn luyện của thầy và trò Tổ Ngoại ngữ, 6 HS tham gia môn Tiếng Anh đã giành được những thành tích đầy tự hào. Cụ thể:

• 3 Huy chương VÀNG môn tiếng Anh Khối 10: Trần Gia Vỹ, Ngô Nhật Luân và Nguyễn Tuấn Phong. Trong đó, em Trần Gia Vỹ đã xuất sắc đạt THỦ KHOA, và em Ngô Nhật Luân đạt Á Khoa. Ngoài ra, môn tiếng Anh Khối 10 còn đạt giải NHẤT đồng đội toàn đoàn.
  • 2 Huy chương VÀNG1 Huy chương BẠC môn tiếng Anh Khối 11: Thi Hồng Ánh Xuân, Ngô Quốc An Khang và Nguyễn Ngọc Bảo. Trong đó, em Thi Hồng Ánh Xuân xuất sắc đạt Á Khoa.

Chúc mừng những nỗ lực không ngừng của thầy trò Trần Chuyên trong kỳ thi!

Các giáo viên trực tiếp tham gia bồi dưỡng và HS đạt giải Kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 lần XXVIII năm 2024

Môn Tiếng Anh Khối 10 (Từ trái sang phải): Thầy Nguyễn Tuấn Anh, Em Trần Gia Vỹ, Em Ngô Nhật Luâ và Em Nguyễn Tuấn Phong.

Môn Tiếng Anh Khối 11 (Từ trái sang phải): Thầy Lại Huy Hoàng, Em Nguyễn Ngọc Bảo, Em Thi Hồng Ánh Xuân, Em Ngô Quốc An Khang.

Em Trần Gia Vỹ – THỦ KHOA môn Tiếng Anh Khối 10.

Em Thi Hồng Ánh Xuân – Á Khoa môn Tiếng Anh Khối 11; và Em Ngô Nhật Luân – Á Khoa môn Tiếng Anh Khối 10.