Trang chủ Chuyên môn TỔ NGOẠI NGỮ – CHÚC MỪNG CÔ MOLLAMED LÂM THỊ HỒNG LAN ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

bởi Ngoại ngữ Tổ

Sáng ngày 02/12/2023, Chi bộ Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Mollamed Lâm Thị Hồng Lan (giáo viên Tổ Ngoại ngữ). Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh:

Cô Mollamed Lâm Thị Hồng Lan (thứ ba từ phải sang) cùng các thầy cô cấp Ủy, gồm (từ trái sang): Thầy Nguyễn Minh (Bí thư Chi bộ), Cô Bùi Thị Trần Thy (Chi ủy viên), Cô Trần Thị Hồng Thủy (Phó Bí thư Chi bộ), Thầy Phạm Thanh Yên (Chi ủy viên), Thầy Trịnh Đình Thảo (Chi ủy viên).

Cô Mollamed Lâm Thị Hồng Lan (đứng giữa) cùng các thầy cô Tổ Ngoại ngữ trong Chi bộ nhà trường.