Sinh hoạt dưới cờ 09.10.2023

bởi admin
162 views

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần sáng ngày 09/10/2023 vừa qua, tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã diễn ra hai sự kiện ý nghĩa, chuyên đề “Kỹ năng tư duy phản biện” của Câu lạc bộ Kỹ Năng Công Chúng và Tổng kết thi đua tháng 9, mở đầu cho một tuần học tập thật nhiều thành công.

Buổi sinh hoạt dưới cờ đã diễn ra trong không khí vui tươi và náo nức với sự tham dự của Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên và toàn thể học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

Critical Thinking – Kỹ năng Tư duy phản biện là một kỹ năng rất cần thiết cho các bạn trẻ trong thời đại mới nói chung và học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa nói riêng. Nhằm giúp các bạn học sinh được tìm hiểu và có nhiều cơ hội được tiếp cận với kỹ năng tư duy phản biện, Câu lạc bộ Kỹ Năng Công Chúng đã mang đến chuyên đề “Kỹ năng tư duy phản biện” với những vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản trong cuộc sống nhưng lại vô cùng thực tế.

Những vấn đề được đưa ra đã khơi gợi sự hứng thú trong mỗi học sinh tham gia buổi sinh hoạt, giúp cho các em có thêm kỹ năng tư duy phản biện và nhìn nhận cuộc sống theo nhiều khía cạnh khác nhau.

Sau phần sinh hoạt của Câu lạc bộ Kỹ Năng Công Chúng, buổi sinh hoạt dưới cờ lại tiếp tục trong không khí hồi hộp và mong đợi khi các em học sinh được lắng nghe Cô Triệu Phạm Trà Mi – Tổ trưởng Tổ Hoạt động trải nghiệm – Hướng nghiệp tổng kết thi đua tháng 9 của các khối.

Cùng với phần tổng kết là những lời khen ngợi, trao cờ Luân Lưu đến các lớp đã đạt được thành tích tốt, đồng thời Cô Trà Mi cũng gửi lời dặn dò, nhắc nhở học sinh về nội quy nhà trường để các em có thêm sự lưu ý và tự nhìn lại chính mình trong tháng đầu của năm học 2023 – 2024.

Hình ảnh Tuyên dương các lớp (THCS – trái, THPT – phải) đã nhận được cờ Luân Lưu tháng 9