Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội [SHDC] Nhìn lại một Tháng 3 rực rỡ

[SHDC] Nhìn lại một Tháng 3 rực rỡ

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 25/3/2024 vừa rồi, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã mang đến các bạn học sinh một buổi sinh hoạt thật ý nghĩa và vui tươi về Tháng 3 – Tháng có thật nhiều kỷ niệm gắn liền với Đoàn trường (Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3) và Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (Kỷ niệm 24 năm thành lập Trường). Cùng với đó, Đoàn trường cũng đã giới thiệu về các ngày lễ hội đặc sắc sắp tới – Lễ hội Âm nhạc lần IV và Ngày hội các CLB/DA diễn ra vào ngày 1/4/2024. Hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều niềm vui cùng những giây phút thăng hoa cảm xúc, Lễ hội m nhạc cùng Ngày hội các CLB/DA sẽ không để các thần dân Trần Chuyên thất vọng khi mong chờ đâu!

Cũng trong buổi sinh hoạt dưới cờ này, CLB Văn hóa Việt Nam đã mang đến một phần giới thiệu về chủ đề Việt phục vô cùng thu hút và nổi bật qua phần trình diễn thời trang có 1-0-2 bởi chính CLB chuẩn bị. Không chỉ được nghe thuyết minh về các loại trang phục, chúng mình còn được tận mắt chiêm ngưỡng những bộ Việt phục lộng lẫy ngay trước mắt. Đây quả là một hình thức học tập và tìm hiểu về lịch sử vô cùng mới lạ, sinh động và hiệu quả.

ẢNH: CLB Nhiếp ảnh – Specture