Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Rộn ràng công tác chuẩn bị hội trại truyền thống kỉ niệm ngày học sinh, sinh viên (9/1/1950-9/1/2024)

Rộn ràng công tác chuẩn bị hội trại truyền thống kỉ niệm ngày học sinh, sinh viên (9/1/1950-9/1/2024)

bởi TDN Đoàn đội
213 views

Chỉ còn 2 ngày nữa, hội trại truyền thống truyền thống học sinh, sinh viên diễn ra tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Công tác chuẩn bị của các bộ phận đang vào giai đoạn cuối và chuẩn bị hoàn tất. Thầy cô phụ trách luôn đặc biệt quan tâm quán triệt tư tưởng chính trị cho học sinh về nội quy hội trại cũng như những điều cần lưu ý trong suốt quá trình diễn ra hội trại.

Hội trại truyền thống 9/1 Cụm 1 hằng năm luôn ghi dấu ấn trong lòng các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Quận 1 – Quận 3. Đây là nơi đã ghi dấu nhiều tình bạn đẹp, nhiều khoảnh khắc tự hào đáng nhớ, nhiều niềm vui nụ cười và ghi đậm dấu ấn của tuổi trẻ. Năm 2024 này, Hội trại truyền thống 9/1 sẽ được Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đăng cai tổ chức.

Được tham gia Hội trại truyền thống 9/1 chắc chắn là một niềm vinh dự của các bạn học sinh, sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết. Không chỉ được tham gia các hoạt động, sự kiện với quy mô lớn, chúng mình còn có được cơ hội quý giá để giao lưu, kết nối với hơn 2000 bạn trại sinh đến từ các đơn vị khác. Với sự đầu tư hoành tráng, chuẩn bị kỹ càng, Hội trại năm nay chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những món quà bất ngờ.

Một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị diễn ra Hội trại: