Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Lễ hội âm nhạc – Ban nhạc Trần Chuyên

Lễ hội âm nhạc – Ban nhạc Trần Chuyên

bởi TDN Đoàn đội
6 views

[GIỜ VÀNG ĐÃ ĐIỂM

NHÂN TÀI LỘ DIỆN

BAN NHẠC TRẦN CHUYÊN!]

Sau một khoảng thời gian, vòng tuyển chọn band nhạc cho Lễ hội âm nhạc Lần IV năm học 2023 – 2024 đã chính thức khép lại. Kết quả chung cuộc, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã chọn được những nhân tố sáng giá để trao tặng tấm vé trình diễn tại Lễ hội âm nhạc. Đây là một cơ hội đặc biệt nhà trường dành cho các bạn học sinh, vừa là sân chơi nuôi dưỡng những tài năng nghệ thuật, vừa hướng đến việc nâng cao các giá trị học hiệu của nhà trường – đặc biệt là chủ đề Lễ hội Đa quốc gia ở lễ hội năm nay.

Và không chỉ những tiết mục được chuẩn bị bởi các thần dân Trần Chuyên, Lễ hội âm nhạc năm nay còn đón chờ những màn trình diễn bùng nổ từ 2 trường bạn – Trường Quốc tế Đài Bắc và Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý. Với nhiều sự kỳ vọng và đầu tư chỉn chu, Lễ hội âm nhạc năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc ý nghĩa và trọn vẹn nhất cho các bạn học sinh!

Liệu những sắc màu nào sẽ hiện diện trong bữa tiệc âm nhạc sắp tới? Hãy cùng Đoàn trường điểm qua những gương mặt tài năng ấy nhé!

Ảnh: CLB Nhiếp ảnh – Specture