Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Không khí vui tươi giao lưu cùng học sinh trường Josho Gakuen, Nhật Bản

Không khí vui tươi giao lưu cùng học sinh trường Josho Gakuen, Nhật Bản

bởi TDN Đoàn đội
280 views
Trong tuần vừa qua, không khí trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa rộn ràng vui tươi đón chào đoàn học sinh đến từ trường Josho Gakuen, Nhật Bản. Những trò chơi giao lưu được chuẩn bị tươm tất tạo tiếng cười vui vẻ. Rào cản ngôn ngữ không ngăn cản niềm vui tươi mến khách của các bạn học sinh Trần Chuyên.

Nhiều hoạt động lí thú và hấp dẫn đến với tất cả mọi người. Đến với sự kiện lần này, các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu những đặc trưng về văn hóa thông qua các hoạt động đặc sắc liên quan đến trang phục truyền thống hay những nét đẹp riêng biệt trong nếp sinh hoạt cũng như phong cách sống của nhau qua các trò chơi, chuyên đề do các Câu lạc bộ – Dự án Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức. Không chỉ là những kiến thức văn hóa bổ ích mà còn có vô số trò chơi dân gian đầy thú vị, đậm đà bản sắc dân tộc tạo tiếng cười giòn tan và gắn kết.
Hoạt động này không chỉ tạo điều kiện cho học sinhTrần Chuyên thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu hội nhập với bạn bè quốc tế mà còn hướng đến phát huy giá trị học hiệu của nhà trường.

Hình ảnh: CLB Nhiếp ảnh Specture, CLB Báo chí truyền thông