Trang chủ Chuyên môn KẾ HOẠCH KHẢO SÁT CHỌN ĐỘI DỰ TUYỂN TOÁN 9

KẾ HOẠCH KHẢO SÁT CHỌN ĐỘI DỰ TUYỂN TOÁN 9

Năm học: 2023 – 2024

1. Đối tượng, cách thức đăng ký khảo sát chọn đội dự tuyển Toán 9
  • Học sinh lớp 9 năm học 2023 – 2024 có điểm trung bình môn Toán cả năm lớp 8 từ 8,5 trở lên.

– Từ ngày 15/6/2023 đến ngày 30/6/2023: Học sinh đăng ký ở đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdhWSStRvFK_xx4m3WSZNxJlXyyjBBPJzkj5x7X1PztlN186Q/viewform

– Trong tháng 7/2023: Tổ chức khảo sát chọn đội dự tuyển Toán 9 (ngày giờ cụ thể sẽ thông báo sau).

• Học sinh sẽ làm một bài khảo sát chọn đội dự tuyển – Thời gian làm bài : 90 phút.
  • Học sinh vào đội dự tuyển dựa vào điểm bài khảo sát theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp.
  • Số lượng học sinh của đội dự tuyển lần thứ nhất: tối đa 40 học sinh.
  1. Nội dung khảo sát chọn đội dự tuyển Toán 9:

2.1. Số học: Số nguyên tố, số chính phương, BCNN, UCLN, phép chia hết và phép chia có dư.

2.2. Đại số: Biến đổi biểu thức, tính giá trị biểu thức với điều kiện cho trước, phân tích đa thức thành nhân tử, phương trình, phương trình nghiệm nguyên, bất đẳng thức (phép biến đổi tương đương, bất đẳng thức Cauchy cho 2 số không âm và bất đẳng thức có điều kiện) và cực trị đại số.

2.3. Hình học: Các bài toán về tính góc, tứ giác, định lý Thalès và tam giác đồng dạng, diện tích đa giác

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

• Thầy Phạm Đăng Bảo Quốc – Tổ phó chuyên môn Tổ Toán (GV phụ trách lớp đội tuyển) – ĐT: 0902 712 789
  • Thầy Nguyễn Văn Phương – Khối trưởng Toán 8 – ĐT: 0987 989 912

Tổ trưởng Tổ Toán