Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Hội xuân “Ngày Tết quê em” năm học 2023 – 2024

Hội xuân “Ngày Tết quê em” năm học 2023 – 2024

Với mong muốn tạo ra một không gian vui tươi, ấm áp và ý nghĩa cho học sinh trong dịp Tết Nguyên đán, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức hoạt động ngoại khóa sinh hoạt hướng đến cộng đồng kết hợp với hội xuân chủ đề “Ngày Tết quê em” vào ngày 29 tháng 01 năm 2024 tại cơ sở 2 của trường. Đây là cơ hội để học sinh có thể tìm hiểu những nét đặc trưng về văn hóa các vùng miền của Việt Nam thông qua các bộ trang phục truyền thống, chơi các trò chơi dân gian, trang trí mai đào, viết thư pháp chữ Việt,… Hội xuân đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 1.000 em học sinh trong khoảng thời gian một buổi sáng, mang lại nhiều niềm vui và không khí ngày Tết cổ truyền và nhiều giá trị cho từng học sinh tham gia.