Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Hội nghị Tổng kết các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè Quận 1 – Năm 2020

Hội nghị Tổng kết các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè Quận 1 – Năm 2020

Trong buổi chiều thứ sáu (09/10/2020), tại “Hội nghị Tổng kết các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè Quận 1 – năm 2020”, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã vinh dự được Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè 2020”. Ngoài ra, Đoàn trường cũng nhận được Bằng khen “Đã có thành tích trong các chiến dịch tình nguyện hè Quận 1 – năm 2020” từ Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Quận 1.

Về phía các cá nhân, đồng chí Phó Bí thư Đoàn trường Nguyễn Quang Trọng và đồng chí Uỷ viên Đoàn trường Nguyễn Vũ Thanh Hằng đã vinh dự được Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè 2020”. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đoàn trường Hoàng Thảo Quỳnh và Đồng chí Phó Bí thư Đoàn trường Lê Thị Cẩm Hương cũng đã vinh dự nhận được bằng khen với thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ năm 2020. Trong năm học sắp tới, mong rằng Đoàn trường sẽ giữ vững phong độ này và ngày càng phát triển hơn nữa!