Trang chủ Chuyên mônGDCD ĐỔI MỚI GIỜ HỌC GIÁO DỤC CÔNG DÂN

ĐỔI MỚI GIỜ HỌC GIÁO DỤC CÔNG DÂN

bởi GDCD Tổ
27 views

Để phát huy tinh thần sáng tạo trong học tập của học sinh. Trong suốt năm học vừa qua, học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa được hòa mình vào tiết học GDCD với những bài học theo dự án hết sức gần gũi với thực tiễn. Học sinh hưởng ứng nhiệt tình và phát huy tinh thần tự học sáng tạo, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng tư duy và thuyết trình trong không gian học tập hết sức mới mẻ.

Ngoài học ở lớp với đầy đủ các thiết bị âm thanh máy chiếu, các em học sinh còn được hòa mình vào không gian học tập hết sức mới mẻ ở thư viện tiên tiến. Các em học sinh thảo luận sôi nổi và đôi khi có những cuộc tranh luận căng thẳng nhưng có những ý tưởng hết sức thuyết phục. Những bài thuyết trình bằng bảng tương tác thông minh mà nhà trường chuẩn bị góp phần nào trong việc tiếp cận với những phương pháp học tập sáng tạo và hiện đại.

Chính nhờ những buổi học như vậy đã tạo nên luồng gió mới tiếp lửa đam mê học tập cho học sinh. Điều đó sẽ còn hứa hẹn rất nhiều kết quả bất ngờ về chất lượng giáo dục mà các nhà quản lý, giáo viên, phụ huynh và học sinh mong đợi!

Một số hình ảnh của học sinh trong tiết học GDCD