Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

bởi TDN Đoàn đội
13 views
[THÁNG THANH NIÊN: CÁC CHUYÊN MỤC]
     Vậy là, Tháng Thanh niên năm 2021 đã chính thức bắt đầu!
     Nhân dịp này, để chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa trong thời gian sắp tới sẽ “trình làng” với tất cả mọi người những chuyên mục giúp cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho cuộc sống của các bạn. Vậy những chuyên mục ấy là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé!
CHUYÊN MỤC CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT
     Là một chuyên mục được thực hiện phối hợp cùng các Câu lạc bộ Kỹ năng công chúng, Câu lạc bộ Kỹ năng Lửa Xanh, Câu lạc bộ Tin học, chuyên mục này hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức hữu ích ngày đầu tuần có thể áp dụng được vào cuộc sống. Đó là gì ? Hãy cùng đón chờ xem nhé!     Đón xem chuyên mục vào 21 giờ tối thứ hai hàng tuần trong suốt Tháng Thanh niên nhé!

Là một chuyên mục được thực hiện phối hợp cùng các Câu lạc bộ Kỹ năng công chúng, Câu lạc bộ Kỹ năng Lửa Xanh, Câu lạc bộ Tin học, chuyên mục này hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức hữu ích ngày đầu tuần có thể áp dụng được vào cuộc sống. Đó là gì ? Hãy cùng đón chờ xem nhé! Đón xem chuyên mục vào 21 giờ tối thứ hai hàng tuần trong suốt Tháng Thanh niên nhé!

CHUYÊN MỤC KHÁM PHÁ VĂN HÓA CUỐI TUẦN
     Sau một tuần học tập căng thẳng, hẳn bạn đã muốn được giải trí phải không nào ? Vậy thì hãy cùng Đoàn trường và các Câu lạc bộ Hàn Quốc, Câu lạc bộ Văn hóa Đức, Câu lạc bộ Văn hóa Hoa Kỳ và Câu lạc bộ Văn hóa Trung Hoa đến khám phá những điều kỳ lạ ở những vùng đất khác nhau trên thế giới này nhé!     Đón xem chuyên mục vào 21 giờ tối thứ sáu hàng tuần trong suốt Tháng Thanh niên nhé!

Sau một tuần học tập căng thẳng, hẳn bạn đã muốn được giải trí phải không nào ? Vậy thì hãy cùng Đoàn trường và các Câu lạc bộ Hàn Quốc, Câu lạc bộ Văn hóa Đức, Câu lạc bộ Văn hóa Hoa Kỳ và Câu lạc bộ Văn hóa Trung Hoa đến khám phá những điều kỳ lạ ở những vùng đất khác nhau trên thế giới này nhé! Đón xem chuyên mục vào 21 giờ tối thứ sáu hàng tuần trong suốt Tháng Thanh niên nhé!

CHUYÊN MỤC MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP
     Được ra mắt vào tháng một vừa rồi, chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp” do Đội Cộng tác viên Hừng Đông phụ trách sẽ đem đến cho bạn những câu chuyện đời thường đẹp nhất của các thầy cô, cô chú công nhân viên và các bạn học sinh tại Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa chúng ta. Không những thế, đôi khi chúng ta sẽ được gặp những “nhân vật” đặc biệt trên khắp Quận 1 này nữa đấy!     Đón xem chuyên mục vào 21 giờ tối thứ tư hàng tuần trong suốt Tháng Thanh niên nhé!


Được ra mắt vào tháng một vừa rồi, chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp” do Đội Cộng tác viên Hừng Đông phụ trách sẽ đem đến cho bạn những câu chuyện đời thường đẹp nhất của các thầy cô, cô chú công nhân viên và các bạn học sinh tại Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa chúng ta. Không những thế, đôi khi chúng ta sẽ được gặp những “nhân vật” đặc biệt trên khắp Quận 1 này nữa đấy!
Đón xem chuyên mục vào 21 giờ tối thứ tư hàng tuần trong suốt Tháng Thanh niên nhé!

CÒN GÌ NỮA?
     Không những chỉ có ba chuyên mục ấy đâu, mà còn rất nhiều những nội dung khác đang chờ đón bạn trên fanpage Đoàn trường và website của trường nữa đấy! Hãy đón chờ sự bất ngờ do chúng mình mang lại nhé!