Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Cơ sở 2 diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cơ sở 2 diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong tuần vừa qua, tại cơ sở 2, các bạn học sinh khối 6,7 cũng đã tích cực hưởng ứng các hoạt động Chào mừng ngày 20/11 trong “Hội thi cắm hoa” và Vòng chung kết cuộc thi “Thầy trò hợp sức”. Đó là những phút giây mà bao yêu thương, sự biết ơn cùng lòng kính yêu mà các trò muốn gửi đến thầy cô qua những giỏ hoa xinh, hay là những khoảnh khắc quý giá cùng nhau vui chơi vận động để mở đầu cho một tuần làm việc thật năng lượng. Mùa tri ân đã đến, các bạn học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều “bất ngờ” thật thú vị dành cho quý thầy cô để tạo nên một mùa 20/11 thật ý nghĩa và đong đầy kỷ niệm!

Nguồn ảnh: Thầy Nguyễn Quang Thái