Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểCông đoàn Chương trình sinh hoạt đầu năm học 2023 – 2024 của Công đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

bởi Tdn1

Sinh hoạt đầu năm học 2023 – 2024 của Công đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Trong khuôn khổ buổi Họp Hội đồng Sư phạm đầu năm học 2023 – 2024, BCH Công đoàn tổ chức chương trình sinh hoạt đầu năm nhằm triển khai một số nội dung đến công đoàn viên của nhà trường.

Chương trình sinh hoạt gồm 2 phần:

Phần I. Tri ân giáo viên nghỉ hưu, giáo viên xin nghỉ công tác

+ Thầy Trịnh Quốc Hùng, nguyên Tổ trưởng chuyên môn tổ Hóa học, nghỉ hưu theo chế độ.

+ Thầy Ngô Thành Lộc, giáo viên tổ Công nghệ, nghỉ hưu theo chế độ.

+ Cô Võ Thị Kim Hiệp, giáo viên tổ Địa lí, xin nghỉ công tác.

Phần II. Gặp gỡ BCH Công đoàn nhà trường và kết nạp công đoàn viên mới.

+ Công đoàn nhà trường giới thiệu thành viên Ban Chấp hành Công đoàn để Công đoàn viên thuận tiện liên hệ công tác cũng như các hỗ trợ các công tác của công đoàn.

+ Kết nạp 11 công đoàn viên mới và tiếp nhận 1 công đoàn viên về sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

Ban Chấp hành Công đoàn kính chúc chúc quý Cán bộ, Thầy/Cô, Anh/Chị/Em Công đoàn viên dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và thành công, đạt nhiều thành tích nổi bật trong năm học 2023 – 2024.
Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường tặng hoa, quà và chụp hình lưu niệm cùng giáo viên nghỉ hưu, xin nghỉ công tác

Phát biểu của Thầy Cô nghỉ hưu, xin nghỉ công tác

Giới thiệu thành viên Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kì 2023 – 2028

Tiếp nhận và Kết nạp công đoàn viên mới vào sinh hoạt cùng Công đoàn cơ sở trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa