Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Chiến dịch “Cảm ơn Lữ đoàn áo trắng” cùng Plasbit – Văn nghệ – Specture: Trần Chuyên đồng lòng “sẽ chiến thắng”

Chiến dịch “Cảm ơn Lữ đoàn áo trắng” cùng Plasbit – Văn nghệ – Specture: Trần Chuyên đồng lòng “sẽ chiến thắng”

bởi TDN Đoàn đội
7 views

CHIẾN DỊCH “CẢM ƠN LỮ ĐOÀN ÁO TRẮNG”:

PLASBIT – VĂN NGHỆ – SPECTURE: TRẦN CHUYÊN ĐỒNG LÒNG “SẼ CHIẾN THẮNG” 

Hoà cùng tinh thần “Trần Chuyên đồng lòng quyết thắng đại dịch”, The Plasbit Campaign, CLB Văn Nghệ và CLB Specture đã mang đến một video âm nhạc mùa dịch với bài hát “Sẽ chiến thắng”. Video là cái nhìn trở lại của những hoạt động mà học sinh Trần Chuyên đã tham gia trong mùa cách ly, là những video Dance Cover “Ghen Cô Vy” đầy hứng khởi của CLB Văn Nghệ, hay Chiến dịch “Cảm ơn Lữ đoàn áo trắng” tràn đầy ý nghĩa nhân văn từ Plasbit. Dưới ống kính máy ảnh của Specture, những hành động ấy sẽ được tỏa sáng.

Chúng mình tin rằng công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 không chỉ đơn giản là hành động của riêng ai, mà là của tất cả các bạn học sinh và giáo viên Trần Chuyên. Sự tham gia và ủng hộ của Quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu và các thầy cô trong video này chính là sự thể hiện tinh thần đoàn kết. Đoàn kết trong tập thể giáo viên và học sinh Trần Chuyên. Đoàn kết trong toàn thể người dân Việt Nam. Đứng trước đại dịch chúng ta là một, dù có là ai, là học sinh hay là giáo viên, mọi hành động đều đáng quý.

Trong tâm dịch, chúng ta đã cùng nhau đồng lòng thì dù có sau này, hãy cùng nhau giữ vững tinh thần ấy để đối mặt với các khó khăn phía trước, vì khi đó, Việt Nam “Sẽ Chiến Thắng”!

SẼ CHIẾN THẮNG

[CHIẾN DỊCH “CẢM ƠN LỮ ĐOÀN ÁO TRẮNG”]: PLASBIT x VĂN NGHỆ x SPECTURE: 🇻🇳 TRẦN CHUYÊN ĐỒNG LÒNG "SẼ CHIẾN THẮNG" 🇻🇳Chúng mình đều ghét một cô và yêu một cô: ghét CôVy và yêu Cô láb (collab). Hoà cùng tinh thần "Trần Chuyên đồng lòng quyết thắng đại dịch", The Plasbit Campaign, CLB Văn Nghệ và CLB Specture đã tam kiếm hợp bích mang đến một video âm nhạc mùa dịch với bài hát “Sẽ chiến thắng”. Video là cái nhìn trở lại của những hoạt động mà học sinh Trần Chuyên đã tham gia trong mùa cách ly, là những video Dance Cover "Ghen Cô Vy" đầy hứng khởi của CLB Văn Nghệ, hay là Chiến dịch "Cảm ơn Lữ đoàn áo trắng" tràn đầy ý nghĩa nhân văn từ Plasbit. Dưới ống kính máy ảnh của Specture, những hành động ấy sẽ được tỏa sáng.Chúng mình tin rằng công cuộc chống dịch không chỉ đơn giản là hành động của riêng ai, mà là của tất cả các bạn học sinh và giáo viên Trần Chuyên. Sự tham gia và ủng hộ của các thầy cô trong video này chính là thể hiện của tinh thần đoàn kết. Đoàn kết trong tập thể giáo viên và học sinh Trần Chuyên. Đoàn kết trong toàn thể người dân Việt Nam. Đứng trước đại dịch chúng ta là một, dù có là ai, là học sinh hay là giáo viên, mọi hành động đều đáng quý.Trong tâm dịch, chúng ta đã cùng nhau đồng lòng thì dù có sau này, hãy cùng nhau giữ vững tinh thần ấy để đối mặt với các khó khăn phía trước, vì khi đó, Việt Nam “Sẽ Chiến Thắng”!“Một cây làm chẳng nên non.Ba cây chụm lại nên hòn núi cao!”——————Video rất hân hạnh nhận được sự tham gia và ủng hộ của:✔Thầy Phạm Thanh Yên✔Thầy Lại Huy Hoàng✔Thầy Nguyễn Văn Thắng✔Cô Nguyễn Mai Phương✔Cô Đinh Thị Như Thủy✔Các diễn viên khách mời, member từ The Plasbit Campaign, vocalist từ CLB Văn Nghệ và photographer từ CLB Specture.——————Tham gia cùng chia sẻ hoạt động "Cảm ơn lữ đoàn Áo trắng" và nhân rộng thông điệp ý nghĩa này cùng The Plasbit Campaign bằng cách:📍Bước 1: Đăng tải hình ảnh khẩu trang vải tự làm lên trang cá nhân.📍Bước 2: Ghi vài dòng nhắn nhủ gửi cho các vị y bác sĩ.📍Bước 3: Tag The Plasbit Campaign cùng với hashtag #camonludoanaotrang, #diykhautrangvaiCác post thực hiện đầy đủ những bước trên sẽ có cơ hội được xuất hiện trên những bài viết tri ân tại fanpage.

Người đăng: The Plasbit Campaign vào Thứ Tư, 6 tháng 5, 2020