Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Tổng kết thi đua tháng 9 và trao giải “Nét vẽ xanh” khối 8, 9 và cấp THPT

Tổng kết thi đua tháng 9 và trao giải “Nét vẽ xanh” khối 8, 9 và cấp THPT

bởi admin

Qua một tháng đầu năm học với nhiều hoạt động sôi nổi, trong buổi sinh hoạt dưới cờ 7/10/2019 vừa qua tại cơ sở 1 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã có buổi tổng kết hoạt động thi đua của các khối lớp và trao cờ thi đua hạng Nhất cho các lớp có thành tích dẫn đầu. Đây là hoạt động thường lệ mỗi tháng nhằm tuyên dương thành tích của các tập thể cũng như tạo dựng không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp với nhau. Một điểm khác biệt với mọi năm là, thay vì chỉ trao cờ hạng Nhất cho một tập thể của khối 8-9 và một tập thể khối THPT thì năm nay Nhà trường trao cờ thi đua cho một tập thể đứng đầu mỗi khối lớp từ 6 đến 12. Sự thay đổi này tăng thêm cơ hội được tuyên dương cho các lớp, cũng như san sẻ niềm vui đến các em nhiều hơn.

Cũng trong buổi chào cờ này, Nhà trường cũng đã trao giải cho các em đạt giải trong Hội thi “Nét vẽ xanh cấp trường”. Hội thi “Nét vẽ xanh cấp trường” năm nay được diễn ra ngày 21/9/2019 với sự tham gia của đông đảo học sinh cùng với nhiều tác phẩm thú vị, có sự đầu tư cao về chất lượng cũng như ý đồ nghệ thuật. Đây là sân chơi nghệ thuật dành cho các bạn học sinh say mê và có năng khiếu hội họa. Dự kiến những tác phẩm đạt giải sẽ được triển lãm trong các ngày lễ lớn của trường và trong lễ kỉ niệm chào mừng 20 năm ngày thành lập trường sắp tới.