Trang chủ Chuyên mônThể dục - GDQP&AN Kết quả HKPĐ cấp Quận năm học 2019-2020

Kết quả HKPĐ cấp Quận năm học 2019-2020

bởi Tổ TD-GDQP&AN
  • Ngày 13 tháng 9 năm 2019, Hội khỏe Phù đổng Quận 1 đã bắt đầu khởi tranh với hai môn Bóng đá nữ và môn Bóng rổ.
  • Ở 2 môn đầu tiên của HKPĐ Quận 1, các bạn học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã xuất sắc mang về những tấm huy chương quý giá cho gia đình Trần chuyên.
  • Mở màn là hai tấm huy chương của môn Bóng đá nữ

+  Với sự chỉ đạo của cô Nguyễn Thị Duyên (Giáo viên thể dục) cùng với sự nỗ lực của các bạn học sinh đã mang về  tấm huy chương bạc của nhóm THCS nữ khối 8+9 và tấm huy chương đồng của nhóm THPT nữ.

+ Tiếp theo ở môn Bóng rổ, với sự dẫn dắt của cô Nguyễn Thị Minh Cầm ( HLV các đội tuyển Bóng rổ của trường ) và thầy Phạm Hoàng Huy ( Giáo viên thể dục ), trải qua các trận đấu căng thẳng và đầy kịch tính cuối cùng các chàng trai và cô gái của Trần Chuyên đã xuất sắc mang bốn tấm huy chương: 1 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ lần lượt ở các nhóm lứa tuổi: THCS nữ khối 6+7, THCS nam khối 8+9, THCS nam khối 6+7 và THPT nam.

+ Tiếp nối sự thành công hai môn trước, đội tuyển Cờ vua trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa do thầy Lê Phú Quý (Giáo viên thể dục) phụ trách đã mang về cơn mưa huy chương cho Trần Chuyên.

– Một số hình ảnh môn Cờ vua:

+ Ngày 27/09/2019, môn Bóng bàn HKPĐ Quận 1 đã diễn ra, với sự dẫn dắt của thầy Trần Hồng Phước (giáo viên thể dục), đội tuyển Bóng bàn Trần Chuyên tiếp tục mang huy chương về cho nhà trường.

-Một số hình ảnh:

+ Ngày 29/09/2019, môn Cờ tướng HKPĐ Quận 1 đã được tổ chức.Ở các môn thể thao trí tuệ, dường như đó là sân chơi của học sinh Trần Chuyên, trước đó là sự thành công của môn Cờ vua và bây giờ là môn Cờ tướng. 10 HCV, 4 HCB, 1 HCĐ, hạng nhất toàn đoàn khối THCS, hạng nhất toàn đoàn khối THPT: là thành tích đội tuyển Cờ tướng trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đạt được. Xin chúc mừng thầy Lê Phú Quý và các bạn học sinh.

– Một số hình ảnh môn Cờ tướng.

• Hy vọng các môn thi đấu tiếp theo của HKPĐ Quận 1, các bạn học sinh Trần Chuyên tiếp tục gặt hái thật nhiều huy chương.
  • Ở các môn kế tiếp trường chúng ta tiếp tục mang về những tấm huy chương.
  • Bóng đá nam

• Điền kinh