Trang chủ Quốc tế - Khoa họcKhoa học kỹ thuật Kết quả cuộc thi Nghiên cứu khoa học vòng chung kết cấp thành phố năm học 2020-2021

bởi Kỹ Thuật Khoa Học

📣📣💐💐 Bộ phận Quản lý công tác Nghiên cứu khoa học Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa chúc mừng đề tài vào vòng thi chung kết cấp Thành phố.
📚📚📚📚📚
– Đề tài: NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN HÓA HỌC CHÍNH CỦA DÂY TẦM PHỎNG Cardiospermum halicacabum L.
– Học sinh: Nguyễn Thị Minh Đức –Lớp 10CA1 và Trần Khánh Linh – Lớp 10CS
– Giáo viên hướng dẫn: Cô Bùi Thị Kim Ngân – Tổ Sinh học
– Bảo trợ khoa học: TS Phan Nhật Minh
Vòng thi chung kết cấp Thành phố được tổ chức vào Thứ 7 ngày 16/01/2021, từ 07g30 đến 12g00 tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, số 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5.
Kính mời quý Thầy/Cô và các em học sinh tham dự động viên và cổ vũ cho nhóm học sinh thực hiện báo cáo dự án.
T/m Bộ phận Quản lý công tác NCKH