Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 9/1

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 9/1

Vào ngày 7/1/2023, Hội trại Truyền thống 09/01 lần thứ XV đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh trên cùng địa bàn. Với chủ đề: “Tự hào học sinh Thành phố học tập và làm theo Bác”, Hội trại đã mang đến những trải nghiệm không thể quên tới các bạn trại sinh.
Tại Cụm 1 được tổ chức tại Trường THPT Lê Quý Đôn, các bạn học sinh đã được tham gia vào những hoạt động đầy lí thú và ý nghĩa như Hội thi nhảy Flashmob, chương trình gây quỹ “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam”, triển lãm mô hình Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh, và những trò chơi cùng chương trình văn hóa văn nghệ khác. Hội trại Truyền thống 09/01 là một sân bổ ích giúp các bạn học sinh trên toàn TP.HCM thể hiện sự năng động, sáng tạo và đồng thời giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tạo nên những kỉ niệm khó phai của tuổi học trò.
Bài viết: CLB Báo chí – Truyền thông
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh Specture