Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa nhiệm kỳ 2019 – 2020

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Sáng Chủ nhật ngày 13/10/2019, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Trần Đại nghĩa đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầy vui tươi, phấn khởi. Đây là dịp để đánh giá tổng kết, kiểm điểm lại hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2018 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu hoạt động cho nhiệm kỳ mới sắp tới. Đại hội đã diễn ra với sự góp mặt đông đủ của 94 đại biểu, đại biểu cấp trên cũng như đại biểu của các trường bạn trên địa bàn thành phố.

Về phía nhà trường có sự góp mặt của thầy Phạm Thanh Yên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Mỹ Trang – Trợ lý thanh niên, thầy Nguyễn Văn Thắng – Trợ lý thanh niên, Phó Bí thư Chi đoàn Giáo viên và thầy Nguyễn Quang Thái – Phó Tổng phụ trách Đội.

Về phía Quận đoàn, có sự tham dự của:

– Đồng chí Trần Đỗ Nam Long – Quận uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Quận 1;

– Đồng chí Phạm Huỳnh Thảo Vy – Cán bộ Ban Thiếu nhi Trường học Quận Đoàn 1.

Tại Đại hội, các đại biểu là đại diện đến từ các Chi đoàn đã bầu ra Ban Chấp hành mới nhiệm kì 2019 – 2020 gồm 13 thành viên. Họ là những người có những phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, sẽ tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2020. Dưới đây là những cái tên đã xuất sắc trở thành thành viên Ban Chấp Hành Đoàn trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa nhiệm kỳ 2019 – 2020:

-Bí thư: Hoàng Thảo Quỳnh – chi đoàn 11CS

-Phó Bí thư:

+Lê Thị Cẩm Hương – chi đoàn 11CA2;

+Nguyễn Quang Trọng – chi đoàn 10TH2.

-Uỷ viên:

Trần Vân Ánh – chi đoàn 12CA1;

Trịnh Vĩ Triết – chi đoàn 12CL;

+Nguyễn Hà Bảo Châu – chi đoàn 10A2;

+Nguyễn Vũ Thanh Hằng – chi đoàn 10CV;

+Trần Đinh Trúc Linh – chi đoàn 10CV;

+Ngô Hoàng Ngọc My – chi đoàn 10CL;

+Ngô Hoàng Nam – chi đoàn 11A2;

+Nguyễn Ngọc Anh Thư – chi đoàn 10CA1;

+Trần Minh Anh Thư – chi đoàn 10TH1;

+Vũ Hoàng Trung – chi đoàn 10A2.