Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Buổi giao lưu giữa Trường Đại học Quốc tế Tokyo (TIU) cùng các bạn học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

BUỔI GIAO LƯU NHỎ – CHUỖI HỮU ÍCH TO

Câu lạc bộ Văn hóa Nhật Bản (TJCC) nói nhỏ nè…

Buổi giao lưu ngày hôm nay (26/9/2020) giữa Trường Đại học Quốc tế Tokyo (TIU) và học sinh Trần Chuyên “đa năng” lắm luôn đó!

Không chỉ cung cấp kiến thức về việc du học ở Nhật và chương trình giáo dục ở TIU, cuộc gặp gỡ này còn quăng “phao cứu sinh” cho những bạn “chân ướt chân ráo” qua phần giải đáp thắc mắc cặn kẽ và đầy lý thú nữa!

Đừng vội buồn vì đã lỡ mất cơ hội lần này nha, bởi chúng tớ đã kịp “ghi lại” buổi gặp gỡ như một “phần quà an ủi” đến bạn rồi nè!

__________
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
– Facebook: @clbvanhoanhatbantdn
– Email: info.tjcc@gmail.com