Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc từ những chuyến đi thiện nguyện

Xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc từ những chuyến đi thiện nguyện

bởi TDN Đoàn đội
50 views

Vào sáng ngày 09/08/2023, các chiến sĩ Hoa phượng đỏ của Đội hình chuyên Nụ cười em thơ đã có thêm một hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa và nhân văn tại Làng trẻ SOS Gò Vấp.

Tại đây, các bạn chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ đã có cơ hội được ghé thăm, trò chuyện, tạo nên những trò chơi sôi động và trao tặng những món quà ấm áp, mang giá trị tinh thần sâu sắc đến các em nhỏ. Chuyến đi đã mang theo tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia và tinh thần gắn kết của các bạn chiến sĩ đối với những em nhỏ tại nơi đây. Và có lẽ, món quà ý nghĩa nhất mà các bạn trao đi chính là những cái ôm đầy tình thương và món quà nhỏ xinh – là những gì sẽ dệt nên một mùa hè mộng mơ đáng nhớ của các em.

Trong suốt mùa hè qua, các chiến sĩ hoa phượng đỏ liên tục dành thời gian để quyên góp tập sách, quần áo, quà tặng và tỉ mỉ chuẩn bị những trò chơi thú vị giao lưu với các em nhỏ. Những chuyến đi thăm mái ấm được tổ chức thường xuyên hơn trong năm và luôn nhận được đông đảo sự quan tâm từ các bạn học sinh và đặc biệt là sự đồng lòng, ủng hộ từ phụ huynh của trường. Việc trao đi niềm hạnh phúc cũng chính là cách xây dựng nên một môi trường giáo dục hạnh phúc. Đây chính là thông điệp nhà trường muốn mang lại cho các em học sinh và phụ huynh về ý nghĩa của sự chia sẻ trong cộng đồng: “trao yêu thương để nhận lấy yêu thương”