Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Workshop kỹ năng tranh biện thường niên về “Sự giao thoa giữa những nền văn hóa” của Câu lạc bộ tiếng Anh

Workshop kỹ năng tranh biện thường niên về “Sự giao thoa giữa những nền văn hóa” của Câu lạc bộ tiếng Anh

bởi TDN Đoàn đội
15 views

WORKSHOP KỸ NĂNG TRANH BIỆN THƯỜNG NIÊN

VỀ “SỰ GIAO THOA GIỮA NHỮNG NỀN VĂN HÓA” CỦA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Vào ngày thứ Bảy ngày 16/11 vừa qua, Câu lac bộ tiếng Anh đã tổ chức buổi Workshop Kỹ năng Tranh biện thường niên về “Sự giao thoa giữa những nền văn hoá”. Workshop được mở dành cho các thành viên và cả những người bạn ngoài Câu lac bộ. 

Mặc dù chủ đề phần nào gây khó dễ, các bạn học sinh đã cùng nhau phối hợp với đồng đội và cho ra những phần tranh biện đầy thuyết phục và sôi nổi. Các bạn đã phối hợp làm việc, chuẩn bị cũng như thấu hiểu các thuật ngữ này một cách thận trọng, kĩ càng. Nhờ thế mà dù chủ đề hôm ấy có “khó nuốt” đi chăng nữa, các bạn cũng đã đưa ra được những luận điểm gãy gọn, lập luận thuyết phục cùng dẫn chứng tiêu biểu. Cùng với chị khách mời là Cựu Chủ nhiệm – chị Trần Vân Ánh, góp ý và chấm điểm các bài nói, các bạn hẳn đã có một ngày tư duy và mài dũa kĩ năng phản biện của mình một cách thoải mái nhưng tối ưu nhất. 

Để tuyên dương sự tham gia nhiệt tình của những tranh biện viên hôm ấy, Câu lac bộ đã trao tặng những tấm giấy khen và đặc biệt, những chiếc huy hiệu và phiếu “Giảm giá sự kiện” cho các bạn có phần phản biện tốt nhất.

Cuối ngày, chắc hẳn ai tham gia, dù mệt mỏi những vẫn cười tươi do đã cháy hết mình trong Workshop của Câu lac bộ. Chính Workshop này đã thúc đẩy các bạn bứt phá những giới hạn bản thân cũng như va chạm với những lí tưởng mới mẻ hơn để phát triển bản thân.