Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Workshop “Chỉ Phiến” cùng Câu lạc bộ Văn hóa Trung Hoa

Workshop “Chỉ Phiến” cùng Câu lạc bộ Văn hóa Trung Hoa

bởi TDN Đoàn đội
66 views

WORKSHOP “CHỈ PHIẾN” CÙNG CÂU LẠC BỘ VĂN HÓA TRUNG HOA

Ngày 16/11 vừa qua, Câu lạc bộ Văn hóa Trung Hoa Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã có dịp tổ chức một Workshop nho nhỏ cho các bạn học sinh cùng tham gia. Chỉ trong vòng 3 tiếng ngắn ngủi, các bạn học sinh cùng với thành viên Câu lạc bộ đã tìm hiểu sơ lược về lịch sử và đôi nét về Quạt trong văn hóa Trung Quốc.

Câu lạc bộ chuẩn bị cọ viết thư pháp, cọ vẽ, màu vẽ và cả mực tàu để các bạn thỏa sức sáng tạo để trang trí cho chiếc quạt của riêng mình. Cùng với đó, các bạn còn được nhâm nhi thức trà nhẹ cùng với các loại bánh kẹo khác nhau và thưởng thức điệu nhạc du dương trong khi tự thiết kế quạt của mình.

Workshop diễn ra vào lúc trưa ấy thế nhưng nụ cười trên môi của các bạn còn tỏa nắng hơn nữa, quên đi sự mệt mỏi mà hòa mình cùng không khí vui tươi của buổi Workshop. Bên cạnh đó, thành quả là những chiếc quạt xinh xắn mà các bạn dành cả tâm huyết để hoàn thành, mang lại một trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Những chiếc quạt kia cũng là niềm tự hào của các bạn khi tự sáng tạo một kiệt tác nghệ thuật có 1 không 2… Chỉ cùng nhau trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, tuy vậy mà tất cả thành viên Câu lạc bộ có những khoảnh khắc khó quên khi gắn bó cùng nhau, giúp đỡ nhau để cùng nhau đến với thành quả cuối cùng là sự thành công của Workshop “Chỉ Phiến”. Qua đây, Câu lạc bộ Văn hóa Trung Hoa xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các bạn đã tham gia cùng Câu lạc bộ và hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới.