Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ [Webminar] Hội thảo du học Nhật Bản do Hội Cựu học sinh và Câu lạc bộ Văn hóa Nhật Bản tổ chức

[Webminar] Hội thảo du học Nhật Bản do Hội Cựu học sinh và Câu lạc bộ Văn hóa Nhật Bản tổ chức

bởi TDN Đoàn đội
95 views

HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN: MỞ ĐƯỜNG ĐẾN XỨ PHÙ TANG

Bạn là một người yêu văn hóa Nhật? Bạn mong muốn một cơ hội được học tập và trải nghiệm tại xứ sở Phù Tang nhưng lại phân vân, không biết phải làm sao? Đừng lo, ở đây Câu lạc bộ Văn hóa Nhật Bản (TJCC) có cách!

Hội thảo du học Nhật Bản online chúng mình sắp mang tới cho các bạn vào thứ Bảy ngày 30/8 chắc chắn sẽ là giải pháp cho các vấn đề bạn đang gặp phải. Xuyên suốt buổi hội thảo, chúng mình và các khách mời giàu kinh nghiệm, đang học tập và sinh sống tại “đất nước Mặt Trời mọc” sẽ giải đáp mọi thắc mắc các bạn có về học tập và sinh sống tại Nhật, chia sẻ những kinh nghiệm khi du học, qua đó khái quát cho mọi người một bức tranh rõ nét nhất về nền giáo dục tân tiến của Nhật Bản. Vậy nên, nếu bạn đang quan tâm đến du học Nhật và muốn tìm nguồn thông tin uy tín về du học tại Nhật nhưng lại không thể đến tận những nơi tổ chức thì buổi hội thảo này chính là dành cho bạn đấy.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay giành lấy cơ hội vừa được giao lưu với những ‘bậc tiền bối’ thông thái, vừa có thêm kinh nghiệm và những bài học để con đường du học trong tương lai bằng phẳng hơn nào các bạn ơi!

——————————-
Thời gian: 9h30 – 11h30, thứ Bảy ngày 30/08/2020
Hình thức: Nền tảng Webinar của Zoom
Đơn đăng kí: https://bit.ly/webinar_TJCC
——————————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
– Facebook: @clbvanhoanhatbantdn
– Email: info.tjcc@gmail.com