Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ “Vũ điệu rửa tay” – Muôn vàn qua hay!

“Vũ điệu rửa tay” – Muôn vàn qua hay!

“VŨ ĐIỆU RỬA TAY” – MUÔN VÀN QUÀ HAY!

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, Việt Nam ta thật tự hào rằng đã và đang làm tốt trong công cuộc kiểm soát dịch bệnh. Hòa chung không khí đó, các bạn học sinh và các thầy cô Trần Chuyên đã tích cực hưởng ứng, nêu cao tinh thần phòng bệnh, thực hiện tốt một trong sáu giá trị cam kết của Nhà trường năm học 2019-2020: Đảm bảo sức khoẻ và rèn luyện thể lực.

Trên tinh thần ấy, Câu lạc bộ Văn Nghệ đã nhanh chóng bắt trend điệu nhạc “Ghen Cô Vy” đang làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội. Nhận được sự hưởng ứng của các bạn học sinh, Văn Nghệ đã quay trở lại với một “siêu phẩm” đột phá với sự xuất hiện của những chiếc áo thương hiệu Trần Chuyên. Đặc biệt nhất là còn có sự góp mặt của các thầy cô nữa đó!

Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tay tham gia “Ghen cô Vy” Dance Challenge để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Văn Nghệ thôi nào! Bật mí nè: không chỉ có 1, 2 hay 3 phần quà đâu, mà có vô vàn món quà đang đợi bạn đó nha!