Trang chủ Quốc tế - Khoa họcKhoa học kỹ thuật Vòng phỏng vấn cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo” năm học 2019-2020

Vòng phỏng vấn cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo” năm học 2019-2020

bởi Kỹ Thuật Khoa Học

Hòa trong không khí sôi động của những ngày cuối năm học, sáng nay, ngày 27/06/2020, vòng phỏng vấn cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo” trong khuôn khổ chương trình “Sáng tạo vô tận” năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công sau khoảng thời gian trì hoãn do dịch bệnh với sự nổ lực của quý thầy cô và các em học sinh.

Ban Tổ chức xin chân thành cám ơn quý thầy cô giám khảo và Chi đoàn Giáo viên của trường đã hỗ trợ nhiệt tình.

Ban Tổ chức cũng chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành tốt các bài dự thi của mình. Chúng tôi rất mong và chúc cho những ý tưởng hay này sẽ được các em phát triển thành những dự án thiết thực, có tính ứng dụng cao.