Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA ĐẠT GIẢI TƯ HỘI THI “ĐẦU BẾP TRẺ” CẤP THÀNH PHỐ

Sáng ngày 8/4/2023, vòng chung kết hội thi “Đầu bếp trẻ” cấp thành phố đã diễn ra sôi nổi tại công viên văn hóa Đầm Sen với sự góp mặt của hơn 100 đội thi đến từ các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh.
Đội thi đến từ trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa với sự chuẩn bị chu đáo và được sự hỗ trợ nhiệt tình từ dự án Ngọt Lab của trường đã xuất sắc đạt giải tư hội thi. Đây không chỉ là cơ hội để học sinh được trải nghiệm, có những kỉ niệm đáng nhớ mà còn học được nhiều điều bổ ích.