Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ [Video] “Kết nối yêu thương với Trường Kaisei, Nhật Bản” cùng Câu lạc bộ Văn hóa Nhật Bản

[Video] “Kết nối yêu thương với Trường Kaisei, Nhật Bản” cùng Câu lạc bộ Văn hóa Nhật Bản

bởi TDN Đoàn đội
19 views

[VIDEO] KẾT NỐI KAISEI: HẸN NGÀY GẶP LẠI!

CÙNG CÂU LẠC BỘ VĂN HÓA NHẬT BẢN

[VIDEO] KẾT NỐI KAISEI: HẸN NGÀY GẶP LẠI![KẾT NỐI KAISEI] TĐN X KAISEI !>>> LINK THAM GIA: https://bit.ly/donketnoiKaiseiHằng năm, cứ độ hè về là những thành viên của đại gia đình TJCC sẽ có một chuyến tham quan để khám phá hết mọi ngóc ngách nơi xứ sở hoa anh đào kì diệu nên thơ cùng với sự giúp đỡ của các bạn học sinh tại trường trung học Kaisei tại Nhật Bản. Thế nhưng, tiếc rằng kế hoạch vẫn luôn diễn ra hằng năm này lại bị gián đoạn mất khi phải đối mặt với tình hình dịch bệnh COVID -19 hiện nay. Song, cũng nhờ đó mà chúng mình chợt nhận ra trước giờ vẫn luôn để các bạn tại Kaisei hướng dẫn và giới thiệu cho chúng mình về đất nước của các bạn, vậy mà chúng mình vẫn chưa có dịp đáp lại những tình cảm chân thành ấy. Quả thật rất đáng tiếc khi chuyến đi hằng năm được tổ chức với mục đích kết nối những học sinh từ hai đất nước vốn khác nhau về văn hóa, ẩm thực, phong tục, v.v. nhưng chỉ có chúng mình là người duy nhất biết được điều tuyệt vời về nước Nhật nhỉ? Vì vậy, nhân khoảng thời gian tự cách ly tại nhà và không thể gặp được nhau này, hãy để chúng mình gửi gắm đến các bạn chiếc clip nhỏ xinh góp nhặt những điều mà chúng mình vẫn luôn tự hào về đất nước Việt Nam tuyệt diệu, cung cấp cho các bạn những kiến thức mà mọi người vẫn luôn lầm tưởng về đất nước cũng như văn hóa của con người nơi đây. TJCC mong rằng qua chiếc video “made-by-TJCC” 100% này, các bạn sẽ tìm được những điều thú vị về Việt Nam như cách mà chúng mình đã nhận ra sự tuyệt vời của Nhật Bản khi tận hưởng chuyến đi tham quan đất nước. Chúng mình cũng hy vọng các bạn có thể cảm nhận được những tình cảm và mong nhớ mà tụi mình vẫn luôn dành cho các bạn. Lời cuối cùng, TJCC muốn gửi gắm đến cho các bạn: Sớm thôi, chúng ta sẽ gặp lại, cho đến khi đó, hãy cùng nhau vượt qua đại dịch này nhé!LINK THAM GIA: https://bit.ly/donketnoiKaiseiHẠN CHÓT: 23:59, 16/05/2020——————————-Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:- Facebook: Câu lạc bộ Văn hóa Nhật Bản THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa- Email: tjcc.mail@gmail.com

Người đăng: Câu lạc bộ Văn hóa Nhật Bản THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa vào Thứ Năm, 14 tháng 5, 2020

>>> LINK THAM GIA: https://bit.ly/donketnoiKaisei
Hằng năm, cứ độ hè về là những thành viên của đại gia đình CLB Văn hóa Nhật Bản (TJCC) sẽ có một chuyến tham quan để khám phá hết mọi ngóc ngách nơi xứ sở hoa anh đào kì diệu nên thơ cùng với sự giúp đỡ của các bạn học sinh tại trường trung học Kaisei tại Nhật Bản. Thế nhưng, tiếc rằng kế hoạch vẫn luôn diễn ra hằng năm này lại bị gián đoạn mất khi phải đối mặt với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Song, cũng nhờ đó mà chúng mình chợt nhận ra trước giờ vẫn luôn để các bạn tại Kaisei hướng dẫn và giới thiệu cho chúng mình về đất nước của các bạn, vậy mà chúng mình vẫn chưa có dịp đáp lại những tình cảm chân thành ấy. Quả thật rất đáng tiếc khi chuyến đi hằng năm được tổ chức với mục đích kết nối những học sinh từ hai đất nước vốn khác nhau về văn hóa, ẩm thực, phong tục,… nhưng chỉ có chúng mình là người duy nhất biết được điều tuyệt vời về nước Nhật nhỉ?

Vì vậy, nhân khoảng thời gian tự cách ly tại nhà và không thể gặp được nhau này, hãy để chúng mình gửi gắm đến các bạn 1 video clip nhỏ xinh góp nhặt những điều mà chúng mình vẫn luôn tự hào về đất nước Việt Nam tuyệt diệu, cung cấp cho các bạn những kiến thức về đất nước cũng như văn hóa của con người nơi đây. TJCC mong rằng qua chiếc video “made-by-TJCC” 100% này, các bạn sẽ tìm được những điều thú vị về Việt Nam như cách mà chúng mình đã nhận ra sự tuyệt vời của Nhật Bản khi tận hưởng chuyến đi tham quan đất nước. Chúng mình cũng hy vọng các bạn có thể cảm nhận được những tình cảm và mong nhớ mà tụi mình vẫn luôn dành cho các bạn.
Lời cuối cùng, TJCC muốn gửi gắm đến cho các bạn: Sớm thôi, chúng ta sẽ gặp lại, cho đến khi đó, hãy cùng nhau vượt qua đại dịch này nhé!
LINK THAM GIA: https://bit.ly/donketnoiKaisei
HẠN CHÓT: 23g59′ ngày 16/05/2020
——————————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
– Facebook: Câu lạc bộ Văn hóa Nhật Bản THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
– Email: tjcc.mail@gmail.com