Trang chủ Chưa được phân loại ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀO VIỆC HỌC ĐỊA LÍ (Phần 2)

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀO VIỆC HỌC ĐỊA LÍ (Phần 2)

bởi Địa Lý Tổ

Học sinh lớp 7 ứng dụng công nghệ thông tin vào bài thuyết trình liệu có ấn tượng?

Thuyết trình luôn là hình thức học tập thu hút được sự quan tâm, đầu tư của học sinh. Đây là lúc học sinh có thể nêu lên quan điểm của nhóm, đồng thời lắng nghe, trao đổi và phản biện thông tin từ các nhóm khác. Thật vui vì học sinh ngày càng chỉnh chu hơn trong các sản phẩm trình chiếu, khả năng lập luận, phản biện có nhiều tiến bộ. Mong rằng các bạn học sinh lớp 7 nói riêng, học sinh khối THCS nói chung sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các phương pháp, hình thức học tập lí thú, đồng thời dần hoàn thiện và khẳng định được bản thân.