Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố – Trao giải cuộc thi “Toán học không biên giới”

Tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố – Trao giải cuộc thi “Toán học không biên giới”

bởi admin
51 views

   Sau kì thi học kì I thành công và trải qua những ngày nghỉ Tết dương lịch 2021, sáng 11/1/2021, học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã có buổi sinh hoạt đầu tuần cũng là đầu năm mới 2021 trong không khí nghiêm túc nhưng không kém phần hào hứng. Buổi lễ có sự hiện diện của nhiều khách mời đến từ trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị vừa kí kết hợp tác với nhà trường trong năm 2020. Tiến sĩ Đinh Tiến Khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Quốc Tế đã trao học bổng cho nhà trường và có phần trò chuyện thân mật cùng học sinh toàn trường.

  Cũng trong buổi sáng 11/1, đại diện Ban tổ chức cuộc thi The World Scholar’s Cup cũng có mặt để giao lưu và giới thiệu cuộc thi năm 2021 với các em học sinh. Đây là cuộc thi lớn thu hút sự tham gia của học sinh trên khắp thế giới, là cơ hội giao lưu học hỏi cho các em, do đó luôn tạo được sự hào hứng cho các học sinh của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

  Phần cuối buổi sinh hoạt là phần trao giải thưởng cho học sinh đạt giải trong cuộc thi “Toán học không biên giới” và tuyên dương các học sinh đạt thành tích “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố.