Tuyên dương em Thi Hồng Ánh Xuân – Phó bí thư Đoàn trường đạt danh hiệu Học sinh 3 tốt cấp Trung ương năm học 2023-2024 và là học sinh dân tộc thiểu số tiêu biểu năm 2023

Đoàn trường chúc mừng bạn Thi Hồng Ánh Xuân – Phó bí thư Đoàn trường đạt danh hiệu học sinh 3 tốt cấp trung ương năm học 2022-2023 và được tuyên dương học sinh dân tộc thiểu số xuất sắc tiêu biểu năm 2023.

Bạn Thi Hồng Ánh Xuân – Lớp: 11CA1 –  Phó bí thư Ban chấp hành Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa nhiệm kỳ 2023-2024 đã lan tỏa tinh thần học tập tốt, rèn luyện tốt
Với những thành tích nổi bật:
– Giải Nhì môn Tiếng Anh Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2023
– Huy chương vàng môn Tiếng Anh Kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 năm 2023
– Học sinh 3 tốt cấp trung ương năm học 2022-2023
– Nhận bằng khen Học sinh dân tộc thiểu số có thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm 2023 của Bộ trưởng, chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc
– Giải Nhất môn tiếng Anh Kỳ thi Học sinh giỏi 9 TPHCM năm học 2021-2022 (Thủ khoa)
– Chứng chỉ tiếng Đức DSD I (tương đương B1) (2022)
– Đậu học bổng toàn phần A*star của Bộ Giáo dục Singapore (2022)
– Huy chương vàng môn Tiếng Anh 8 Hội thi Olympic Tháng 4 TP.HCM mở rộng năm 2021

Bạn Thi Hồng Ánh Xuân đã đạt được danh hiệu học sinh 3 tốt cấp trung ương năm học 2022-2023 và được tuyên dương học sinh dân tộc thiểu số xuất sắc tiêu biểu năm 2023.

Lễ tuyên dương học sinh dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu diễn ra vào ngày 25-26/12/2023 nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam, khích lệ tinh thần nổ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách để đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội của học sinh dân tộc thiểu số.

Phong trào “Học sinh 3 tốt” nhằm xây dựng môi trường, tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt đạo đức, học tập, thể lực; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong các trường THPT. Thông qua phong trào nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu đạt Danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, tạo tiền đề cho học sinh tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” ở các bậc đào tạo cao hơn. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên trong các trường THPT trên cả nước. Danh hiệu “Học sinh 3 tốt cấp trung ương” là danh hiệu cao quý và bạn Ánh Xuân – trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã vinh dự đạt danh hiệu này. Lễ tuyên dương diễn ra vào ngày 8/1/2024.

Với tinh thần phấn đấu nổ lực, bạn Thi Hồng Ánh Xuân là tấm gương sáng về một cán bộ Đoàn mẫu mực, một học sinh giỏi, thắp lên ngọn lửa truyền thống hiếu học cho các thế hệ Trần chuyên.

Nguồn ảnh: Ban tổ chức các chương trình tuyên dương học sinh 3 tốt cấp trung ương và tuyên dương học sinh dân tộc thiểu số tiêu biểu năm 2023.