Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ [TTHĐxKNCC] WORKSHOP “TỚ” – THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

[TTHĐxKNCC] WORKSHOP “TỚ” – THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

[TTHĐxKNCC] WORKSHOP “TỚ”: CÙNG NHÌN LẠI MỘT THƯỚC PHIM KỶ NIỆM

Ngày 30.05, workshop “TỚ” đã diễn ra, khép lại một hành trình của chúng mình. Với sự hưởng ứng của các bạn tham gia và sự đồng hành của CLB Kỹ Năng Công Chúng, “TỚ” đã mang khán giả đến gần hơn với “Thương hiệu cá nhân”.

Workshop diễn ra với sự dẫn dắt vô cùng tận tình của diễn giả – Thạc sĩ Lê Đình Hiếu, Chủ tịch Hội Cựu học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, những tiểu phẩm sôi động trong tiếng cười và tràng pháo tay nồng nhiệt từ khách tham gia. Cùng với hoạt động “Bức tranh của tớ”, workshop đã mang đến sự tương tác chặt chẽ giữa bạn – mình – diễn giả.

“TỚ” đã khép lại. Song, “TỚ” hi vọng hành trình ấy sẽ mang lại cho bạn thước phim kỷ niệm thật đẹp và những hành trang quý giá trên con đường khẳng định bản thân. BTC sự kiện xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, sự góp mặt của diễn giả và sự đồng hành của CLB Kỹ năng công chúng.

Sau đây, hãy cùng “TỚ” nhìn lại thước phim kỷ niệm sáng giá của sự kiện này nhé!

—————————-

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng mình tại:

✉️ truyenthonghocduongtdn@gmail.com

📞 0918471072