Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa xuất sắc vào vòng chung kết Hội thi tìm hiểu về di sản văn hoá Việt Nam trên địa bàn Quận 1

Với hơn 5000 lượt thi tìm hiểu về di sản văn hoá Việt Nam trên địa bàn quận 1. Các em học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã xuất sắc vào vòng chung kết, đạt số điểm tuyệt đối và vào top 30 thí sinh có số điểm cao nhất trên địa bàn quận 1:

1. Huỳnh Minh Thư 12A1
  2. Đàm Thanh Pháp 9A1
  3. Đỗ Tĩnh Nhiên 8A2
  4. Trương Quỳnh Anh 10CL
  5. Võ Thị Minh Tâm 8A17

Ở vòng tiếp theo, các thí sinh lập thành 1 đội và đã bốc thăm theo chủ đề chuẩn bị  thực hiện quay video clip giới thiệu các công trình di tích tiêu biểu trên địa bàn quận 1: Trụ sở Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh, Chợ Bến Thành và thực hiện 1 sản phẩm giới thiệu về di sản văn hoá phi vật thể: Trình diễn tiết mục giới thiệu về “Nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ”.

Hi vọng đây sẽ là cơ hội để các bạn học sinh được giao lưu, học hỏi và sẽ có thêm nhiều kiến thức về di sản văn hoá Việt Nam.

Ở vòng chung kết, đội thi từ trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa cũng sẽ so tài cùng các đội thi gồm có các thành viên là  cán bộ Đoàn, cán bộ viên chức, nhân viên, giáo viên đến từ các cơ quan, trường học trên địa bàn quận 1.