Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA VÀO VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN NHÓM CA KHÚC CHÚ VE CON LẦN THỨ 26

TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA VÀO VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN NHÓM CA KHÚC CHÚ VE CON LẦN THỨ 26

bởi TDN Đoàn đội
296 views

Thực hiện kế hoạch số 3923/KH-SGDĐT ngày 18 tháng 10 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về triển khai kế hoạch Chính trị, tư tưởng năm học 2022 – 2023.

Căn cứ kế hoạch số 2573/KH-SGDĐT ngày 26 tháng 5 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2023 của Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Liên hoan nhóm ca khúc “Chú Ve con” lần thứ 26 năm 2023 với nội dung:

  • Thể hiện khí thế hào hùng, sức trẻ của thế hệ học sinh thành phố trong học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động xã hội.
  • Thể hiện tinh thần xung kích, năng động và sáng tạo của học sinh thành phố vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu.
  • Nêu bật tình yêu quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô, bạn bè và tình cảm yêu thương dành cho thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thể hiện ước mơ, khát vọng, hoài bão vươn cao của các thế hệ học sinh thành phố.
  • Thể hiện và phát huy về nghệ thuật âm nhạc dân tộc Việt Nam nói chung và những nét nghệ thuật truyền thống của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Liên hoan nhóm ca khúc “Chú Ve con” lần thứ 26 được tổ chức ở công viên văn hóa Đầm Sen. Tham gia hội thi này, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã có tiết mục vô cùng xuất sắc với sự đầu tư công phu, hoành tráng cùng sự tập luyện hết mình của các bạn học sinh. Tiết mục biểu diễn gồm các bài hát:

  1. Ngày gió và cánh điều- Tốp ca
  2. Thành phố ngàn hoa- Tam ca nữ
  3. Chợt như giấc mơ- Đơn ca nữ
  4. Thành phố gì kì- Tứ ca nam
  5. Rock Sài Gòn- Tốp ca

Phần trình diễn được ban giám khảo đánh giá cao về mặt chuyên môn và vinh dự được đi tiếp vào vòng tiếp theo. Đây là niềm tự hào của trường và cũng là động lực để phong trào văn nghệ của trường phát triển hơn nữa!

Một số hình ảnh tại Liên hoan nhóm ca khúc “Chú Ve con” lần thứ 26 (ảnh: Thầy Quang Thái)