Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tham gia chuẩn bị và dự thi vòng tuyển chọn dự án tham dự hội thi Khoa học kĩ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm 2023-2024

bởi Kỹ Thuật Khoa Học

Ngày 10 và 11/01/2024 vừa qua, 6 nhóm học sinh của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tham gia chuẩn bị và dự thi vòng tuyển chọn dự án tham dự hội thi Khoa học kĩ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm 2023-2024.

Hội đồng tư vấn Nghiên cứu khoa học – Giáo dục STEM xin chúc mừng các em đã hoàn thành tốt bài thi của mình một cách tự tin. Mong rằng các em sẽ tiếp tục niềm đam mê nghiên cứu khoa học và có thêm nhiều dự án có ý nghĩa.

Hội đồng tư vấn Nghiên cứu khoa học – Giáo dục STEM cũng xin gửi lời cám ơn quý thầy cô hướng dẫn – bảo trợ các dự án, và quý cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng các dự án trong chặng đường vừa qua.