Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019.

Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019.

bởi admin

Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019.

Sáng ngày 14/01 vừa qua, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019. Chương trình là dịp để nhìn nhận lại quá trình phấn đấu của cả Hội đồng sư phạm và học sinh của trường trong suốt một học kì qua, từ đó phấn đấu cho học kì II tiếp theo.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Minh – Hiệu trường nhà trường đã tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện (84.7% học sinh xếp loại học lực giỏi, 99,49% học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt); tuyên dương các cá nhân tham gia kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia, nhóm đề tài nghiên cứu khoa học tham dự vòng chung kết cấp thành phố và nhiều giải thưởng khác mà học sinh trường đạt được trong học kì I vừa qua. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng còn nhận định những điểm mặt tích cực của học sinh trường và những điều học sinh cần rèn luyện trong thời gian tới, đặc biệt là chú trọng việc thực hiện tốt nội quy nhà trường; cần chủ động trong giao tiếp với môi trường xung quanh, thích ứng với môi trường giáo dục tập thể, về giá trị chung sống trong cộng đồng; và cần tìm hiểu thêm về lịch sử, văn hóa nhà trường, ý thức được việc góp phần xây dựng học hiệu của Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Sơ kết học kì I của trường: