Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Trò chơi liên hoàn “Thầy trò hợp sức” khởi động không khí vui tươi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Trò chơi liên hoàn “Thầy trò hợp sức” khởi động không khí vui tươi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

bởi TDN Đoàn đội
145 views

Một làn gió mới trong mùa 20/11 năm nay, vòng loại của cuộc thi “Thầy trò hợp sức” cũng đã được tổ chức thành công rực rỡ. Mở đầu cho chuỗi hoạt động sôi nổi mùa tri ân, cuộc thi “Thầy trò hợp sức” đã mang một không khí mới năng động đến ngày đầu tuần của toàn thể thần dân Trần Chuyên. Dưới ánh nắng vàng rực rỡ của mùa thu, thầy và trò đã có những niềm vui, nụ cười và những giờ phút vận động thật thú vị.

Đây là dịp để Thầy, Cô cùng các bạn học sinh có những hoạt động vui tươi cùng nhau gắn kết và xây dựng tinh thần tập thể lớp đoàn kết, vững mạnh. Còn rất nhiều hoạt động khác sẽ diễn ra trong mùa tri ân này. Đây cũng là những hoạt động giáo dục hết sức gần gũi và thực tế trong chủ đề Hoạt động Trải nghiệm, hướng nghiệp tháng 11. Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” sẽ được lưu giữ qua nhiều thế hệ học sinh Trần chuyên nói riêng và học sinh cả nước nói chung.

Ảnh: CLB Nhiếp ảnh – Specture
——————
🏫 TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA
💻 Website Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: https://trandainghia.edu.vn/
💻 Website Đoàn trường: https://doantruongctdn.web.app/
📚 Facebook: Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: https://www.facebook.com/thptchuyentrandainghia