Trang chủ Chưa được phân loại Triển khai thi đua phong trào “học sinh 3 tốt” các cấp và ra mắt ban chủ nhiệm các câu lạc bộ – dự án

Triển khai thi đua phong trào “học sinh 3 tốt” các cấp và ra mắt ban chủ nhiệm các câu lạc bộ – dự án

bởi TDN Đoàn đội
173 views
Vào sáng ngày 25/9/2023, BCH Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã triển khai thi đua phong trào học sinh 3 tốt và ra mắt ban chủ nhiệm câu lạc bộ dự án. Các đại diện Ban Chủ nhiệm của 29 Câu lạc bộ – Dự án Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã có dịp trình diện toàn thể các bạn học sinh tại cơ sở 1 qua buổi sinh hoạt dưới sân cờ. Các Câu lạc bộ – Dự án của trường được chia thành 4 khối: Văn hóa, Kỹ năng – Nghệ thuật, Học thuật – Thông tin, Khoa học xã hội – Dự án; tạo nên sự đa dạng trong các màu sắc chủ đề và thêm nhiều cơ hội cho các bạn học sinh của trường có môi trường học tập và trải nghiệm các kỹ năng cần thiết của các hoạt động ngoại khóa. Qua nhiều năm hoạt động, các Câu lạc bộ – Dự án đã dần khẳng định được những đóng góp tích cực và ý nghĩa vào việc xây dựng cộng đồng Trần Chuyên.
Cùng với sự dẫn dắt của những người “đầu tàu” tài ba cũng như các bạn học sinh thành viên, các hoạt động Câu lạc bộ – Dự án năm học 2023 – 2024 hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ và đưa những giá trị học hiệu, truyền thống tốt đẹp của nhà trường đến với cộng đồng!
Nguồn ảnh: CLB Nhiếp ảnh – Specture
Một số hình ảnh:
Thêm nhiều hình ảnh tại link: https://www.facebook.com/doantruongtdn