Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Trao thưởng Giải bóng rổ khối 6 năm học 2019 – 2020

Trao thưởng Giải bóng rổ khối 6 năm học 2019 – 2020

bởi admin
41 views

Sau gần hai tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, trận chung kết Giải bóng rổ cấp trường khối 6 đã diễn ra cực kì gay cấn trong buổi sáng ngày 25/12/2019. Thầy Lê Hoàng Sơn Châu – Tổ trưởng Tổ Thể dục đã ghi nhận lại những hình ảnh đẹp trong trận chung kết.

Đến tham dự buổi lễ trao giải, Ban tổ chức vinh hạnh được đón tiếp thầy Trần Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Tô Thị Thanh Danh, ông Trần Hữu Phúc Tiến – Giám đốc Trung tâm Hợp điểm Việt Nam Centre Point.

Với tinh thần thi đấu quyết tâm, kĩ thuật chơi bóng điêu luyện, trận chung kết khiến người xem không thể rời mắt khỏi các cầu thủ trên sân. Kết quả giải bóng rổ đã được ấn định như sau:

  • Giải nhất bóng rổ nam: Liên quân 6A2 – 6A8
  • Giải nhất bóng rổ nữ: Lớp 6A11

  • Giải nhì bóng rổ nam: Lớp 6A14
  • Giải nhì bóng rổ nữ: Liên quân 6A12 – 6A13

  • Cầu thủ nam xuất sắc nhất khối 6: HS Lương Đức Trí lớp 6A8
  • Cầu thủ nữ xuất sắc nhất khối 6: HS Nguyễn Lê Chiêu Anh lớp 6A11

Đặc biệt, giải Cầu thủ xuất sắc nhất khối THCS đã thuộc về em Lương Đức Trí lớp 6A8. Cúp vàng môn Bóng rổ đã tìm được chủ nhân, các em là những ngôi sao sáng hứa hẹn sẽ góp thêm nhiều huy chương trong “kho thành tích” của trường.

Tổ Thể dục xin được gửi lời cảm đến Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô chủ nhiệm đã nhiệt tình ủng hộ tinh thần thi đấu cho các em. Ban tổ chức cũng xin được cảm ơn quý phụ huynh đã hết lòng hỗ trợ, động viên các con. Kính chúc quý thầy cô, quý phụ huynh, các em học sinh có thật nhiều sức khoẻ và tiếp tục đồng hành cùng Tổ Thể dục trong những mùa giải sau.