Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện TRÂN TRỌNG CHÚC MỪNG CÔ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO NHẬN GIẢI THƯỞNG VÕ TRƯỜNG TOẢN NĂM 2023

bởi Trần Ngọc Anh

TRÂN TRỌNG CHÚC MỪNG
CÔ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO – TỔ TRƯỞNG CHUYÊN MÔN TỔ SINH HỌC
NHẬN GIẢI THƯỞNG VÕ TRƯỜNG TOẢN NĂM 2023

Ngày 17/11/2023, tại Hội trường thành phố, Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) – Lễ trao giải thưởng Võ Trường Toản năm 2023. Cô Nguyễn Thị Phương Thảo, tổ trưởng chuyên môn tổ Sinh học trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là 1 trong 50 cán bộ quản lý, giáo viên toàn thành phố vinh dự nhận được giải thưởng này.

Cô Nguyễn Thị Phương Thảo công tác tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa từ năm 2003, đến nay vừa tròn 20 năm. Trong đó, có 10 năm cô làm công tác chủ nhiệm, còn lại làm tổ trưởng chuyên môn Tổ Sinh học của trường. Cùng với tập thể giáo viên tổ Sinh học, Cô đã bồi dưỡng nhiều học sinh đạt thành tích cao tại các cuộc thi học sinh giỏi THPT; học sinh giỏi THPT không chuyên; Casio Sinh học; học sinh vào đội tuyển thành phố thi học sinh giỏi Quốc gia và học sinh giỏi Quốc gia.

Cô cũng là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trong 12 năm liên tiếp (từ năm 2011 đến 2023); Chiến sĩ thi đua cấp thành phố và nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của ngành giáo dục thành phố, UBND TP và Bộ GDĐT.

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), nhà trường trân trọng chúc mừng Cô Nguyễn Thị Phương Thảo. Chúc Cô luôn có thật nhiều niềm vui trong công việc, trong cuộc sống và tiếp tục cùng tập thể tổ Sinh học nói riêng và hội đồng sư phạm nhà trường nói chung gặt hái thêm nhiều thành công trên hành trình giáo dục sắp tới.