Trang chủ Chuyên mônGDCD Trần Chuyên: Niềm vui ngày tựu trường

Trần Chuyên: Niềm vui ngày tựu trường

bởi TDN Đoàn đội
417 views

Sáng ngày 28.8.2023, trong tiết trời mùa thu nắng ấm nhẹ nhàng, tất cả học sinh các khối lớp của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã nô nức cho buổi tựu trường. Thầy Cô chủ nhiệm và nhà trường đã chuẩn bị thật chu đáo để chào mừng các con trở lại trường. Đặc biệt, hồi hộp nhất là các bạn học sinh khối 6 lần đầu bước vào phòng học. Các bạn khối 10 thì có rất nhiều gương mặt thân quen đã gắn bó với mái trường suốt 4 năm THCS. Các bạn khối 7,8,9,11,12 thì đã quá quen thuộc với từng không gian của trường, vừa đi đến lớp vừa vẫy tay chào các bạn lớp khác. Ai cũng như lớn hẳn lên sau một mùa hè với những trải nghiệm thật thú vị.

Những tiếng bạn bè gọi nhau râm ran í ới, những nụ cười học sinh rộn ràng trong những phòng học dưới sân trường Trần Chuyên yêu dấu. Bước vào phòng học, các bạn được Thầy Cô chủ nhiệm tận tình hướng dẫn những điều cần chuẩn bị cho năm học mới. Những hồi hộp về GVCN mới được thay thế bằng cảm giác vui như hội khi ai cũng nhận ra thầy cô chủ nhiệm thật chu đáo, tận tụy và dễ thương.

Cây, hoa và thiên nhiên dưới mái trường như cũng reo vui theo niềm vui tựu trường của các bạn học sinh. Tất cả những chuẩn bị cho năm học mới đã sẵn sàng. Những gì tốt đẹp nhất, chu đáo nhất và tận tâm nhất, nhà trường và ba mẹ đã sẵn sàng để các con có một năm học 2023-2024 thật thành công, thật nhiều niềm vui. Mái trường Trần Chuyên sẽ đồng hành, dìu dắt các con ngày một trưởng thành hơn để tương lai các con luôn mang theo tinh thần và tình cảm, kỳ vọng mà Trần Chuyên gửi gắm.

Thương chúc tất cả các em học sinh một năm học mới với thật nhiều kết quả tốt đẹp, nhiều tiếng cười và nhiều kỷ niệm thân thương!

Trần Chuyên, mùa tựu trường 2023-2024

Thầy Nguyễn Tiến Dũng